ชวนใช้ NIOXIN แชมพูลดผมร่วงที่ดูแลตรงจุด ถูกใจคนผมบาง!

กู้คืนผมหนาด้วย 3 Steps จาก NIOXIN แชมพูลดผมร่วงพร้อมบำรุงหนังศีรษะ

เพราะมลภาวะและการใช้ชีวิตประจำวัน บางทีก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผมอ่อนแอจนขาดหลุดร่วงง่าย หากปล่อยไว้นานเข้า จากแค่ผมร่วงอาจกลายเป็นผมบางที่แก้ยากได้ เรามาเปิดความลับผมหนา ดูสุขภาพดีได้ทุกวันเพียงเริ่มต้นที่การสระผม กับ 3 สเต็ปง่าย ๆ จากแชมพูสำหรับผมขาดหลุดร่วงแบรนด์ NIOXIN ที่ซาลอนระดับพรีเมียมเลือกใช้ มาดูกันว่า แบรนด์นี้แตกต่างจากแชมพูลดผมร่วงอื่น ๆ อย่างไร และเลือกสูตรไหนถึงจะเหมาะกับคุณ

เผยหนังศีรษะสุขภาพดีด้วยชุดแชมพูสำหรับผมร่วง ผมบาง จาก NIOXIN

หากแชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วงที่คุณใช้ไม่สามารถให้ผลลัพธ์ตามที่คุณคาดหวังได้ นั่นอาจเป็นเพราะแชมพูที่คุณเลือกไม่เหมาะกับสภาพของเส้นผม หรือเป็นแชมพูที่มีส่วนผสมที่แรงจนเกินไป จึงทำให้ไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด จากปัญหาเหล่านี้เอง ทำให้ NIOXIN พัฒนาแชมพูสำหรับผมขาดหลุดร่วงขึ้นมาถึง 6 สูตร เพื่อให้ตอบโจทย์ปัญหาผมร่วงที่มีสภาพแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

NIOXIN เป็นแบรนด์แชมพูเวชสำอางอันดับ 1 สำหรับคนผมบางจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ช่างผมชั้นนำทั่วโลกต่างยอมรับ ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อดูแลหนังศีรษะโดยเฉพาะ และได้แรงบันดาลใจจากการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้เหมือนเราบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ ทั้งยังผ่านการรับรองโดยสถาบันนักวิทยาศาสตร์ด้านเส้นผมและหนังศีรษะ (The Institute of Trichologists) จึงให้ผลตอบรับเป็นที่พึงพอใจและกลายเป็นสินค้า Best Seller ในกลุ่มแชมพูสำหรับผมขาดหลุดร่วง การันตีด้วยการกวาดรางวัลระดับโลกอย่าง Stylist Choice Award อย่างต่อเนื่องมาถึง 16 ปีซ้อน

3 Steps อันทรงพลังของแชมพูลดผมร่วง NIOXIN

NIOXIN แตกต่างจากแชมพูสำหรับผมร่วงสูตรอื่น ๆ ตรงที่ทางแบรนด์ได้ค้นคว้าวิจัยออกมาเป็นเซ็ตดูแลหนังศีรษะและเส้นผมแบบครบวงจรด้วยผลิตภัณฑ์ 3 สเต็ป ที่จะช่วยเสริมการดูแลเส้นผมในแต่ละส่วน แต่เมื่อใช้ควบคู่กันแล้วจะช่วยให้หนังศีรษะสุขภาพดีและมีเส้นผมที่แข็งแรง

Step 1 : ทำความสะอาดด้วยแชมพู

สุขภาพหนังศีรษะจะดีได้ต้องเริ่มจากการทำความสะอาดอย่างถูกต้อง คือการชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันออกจากเส้นผมและรูขุมขนได้อย่างหมดจด แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องอ่อนโยนและไม่ทำลายน้ำมันตามธรรมชาติของผิวหนังด้วย เพื่อที่จะได้ไม่มีไขมันอุดตันตามรูขุมขนจนเป็นหนึ่งในสาเหตุทำให้เกิดผมร่วงและผมบาง ซึ่งแชมพูสำหรับผมร่วงแต่ละสูตรของ NIOXIN ดีไซน์มาเพื่อให้ใช้ได้ทุกวัน

Step 2 : ปรับสมดุลด้วยคอนดิชันเนอร์

หลายคนข้ามขั้นตอนการใช้ครีมนวดผมหรือคอนดิชันเนอร์ไปเพราะคิดว่า เส้นผมที่มีความเล็ก บาง และร่วงง่ายอยู่แล้ว ยิ่งใช้คอนดิชันเนอร์ก็จะทำให้รู้สึกเหนอะหนะและทำให้ผมลีบแบน ไม่มีวอลุ่มเข้าไปอีก แต่สำหรับคอนดิชันเนอร์ของ NIOXIN จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน เพราะทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้ใช้คู่กันกับตัวแชมพูสระผม เพื่อที่ว่า หลังจากการทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึก คุณจะได้ปรับสมดุลและคืนความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะและเส้นผม สามารถใช้นวดลงไปที่หนังศีรษะได้เลย จะรู้สึกเบาและเย็นสบาย

Step 3 : บำรุงด้วย Leave In

หลังจากสระผมจนสะอาดแล้ว ให้ใช้ Leave In นวดเบา ๆ ที่หนังศีรษะเพื่อบำรุงและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่หนังศีรษะ ซึ่งจะช่วยให้ผมแข็งแรงและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมได้

If the client prefers to use both images from Shutterstock, please kindly tell me ka.

ร่วงน้อย ร่วงมาก ดัด ทำสี เลือกใช้ System ไหนดี?

ความลับของการมีผมดกดำและสุขภาพดีด้วยแชมพูสำหรับผมขาดหลุดร่วงจากแบรนด์ NIOXIN คือการที่ทางแบรนด์คิดค้นมาถึง 6 Systems เพื่อให้เหมาะกับระดับของผมร่วงและสภาพผมที่แตกต่างกันของแต่ละคน ซึ่งเราได้สรุปมาเป็นตารางให้ดูง่าย ๆ แล้ว ดังนี้

ผมร่วงน้อย
(Light Thinning)
ผมร่วงมาก
(Progressed Thinning)
ผมธรรมชาติ
ไม่ผ่านการทำสีหรือเคมี
System 1 System 2
ผมทำสี
รวมถึงผู้ที่ผมแห้ง
System 3 System 4
ผมผ่านการทำเคมี
เช่น ดัด ยืด โกรกสีผม และผมแห้งเสียมาก
System 5 System 6

System 1 & 2 : สำหรับผมธรรมชาติ

เป็นแชมพูลดผมร่วงสำหรับเส้นผมที่ยังไม่ถูกเปลี่ยนแปลงโครงสร้างด้วยการทำเคมีหรือทำสี ทั้งสองสูตรนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Activ-Renewal สารสกัดจากชาขาวและเปปเปอร์มินต์ออยล์ ช่วยทำความสะอาดไขมันที่อุดตันรูขุมขนและสิ่งสกปรกจากมลภาวะ

System 3 & 4 : สำหรับผมทำสีและผมแห้ง

ช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดการขาดหลุดร่วงด้วยเทคโนโลยี Pro-Color Shield พร้อมสารสกัดจากชาขาว มอยเจอร์ไรเซอร์ประเภท Humectants ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และเปปเปอร์มินต์ออยล์ ช่วยทำความสะอาด ฟื้นบำรุง และคงสีผมให้สวยเงางาม

System 5 & 6 : สำหรับผมดัด ยืด โกรก และผมแห้งเสียมาก

สองสูตรสุดท้ายเป็นสูตรที่มอบความชุ่มชื้นสูงที่สุด ด้วยเทคโนโลยี Smooth Plex ผสาน Silk Amino Acids และ Kukui Nut Oil ช่วยสร้างสมดุลให้หนังศีรษะและเส้นผมมีความชุ่มชื้น สุขภาพดี และหากใครทำสีก็จะช่วยคงสีผมไม่ให้ fade เร็วอีกด้วย

ปัญหาผมร่วงและผมบางไม่ใช่ปัญหาที่แก้ไม่ได้ เพียงแต่คุณต้องเลือกตัวช่วยที่ตรงเข้ารับมือกับต้นตอได้ถูกจุด อย่างแชมพู NIOXIN ที่ออกแบบมาเพื่อสภาพผมและระดับความกังวลที่ไม่เท่ากัน ช่วยคืนความมั่นใจให้คุณมีผมที่หนาและสุขภาพดีขึ้นได้

หากใครสนใจอยากเห็นผลลัพธ์ความแตกต่าง สามารถเลือกซื้อแชมพูลดผมร่วง NIOXIN สูตรที่เหมาะกับตัวเองได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของ MOGA หรือจองคิวเพื่อเข้ามาปรึกษาปัญหาเส้นผมกับช่างผมมืออาชีพของเราได้ที่ LINE: @MOGA