MOGA Milbon - MOGA Hair Salon Bangkok - Thailand

MILBON

Online Store > Brands> Milbon


 


FIND YOUR BEAUTY

ค้นหาความงามในแบบคุณ

เส้นผมที่สวยงามจะเผยให้เห็นความงดงามที่แท้จริงของแต่ละบุคคล เพราะผมสวยเป็นสิ่งที่ผู้หญิงรู้สึกได้จากภายในและแสดงออกมาสู่ภายนอก มิลบอนจึงร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับช่างผมมืออาชีพและซาลอนชั้นนำต่างๆ มากว่า 50 ปี ด้วยการนำความรู้และเทคนิคของแฮร์ดีไซเนอร์จากซาลอนที่ประสบความสำเร็จมาร่วมกันคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงตามเกณฑ์มาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือส่งมอบเส้นผมที่สวยงาม พร้อมสร้างแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่นให้กับหญิงสาวทุกคน

ไม่ว่าจะคุณมีสภาพเส้นผมเป็นอย่างไร มิลบอนก็ทำให้สาวๆ ผมสวย 360 องศาได้เสมอ ด้วย Milbon Hair Care ทั้ง 6 สูตร ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ กับแบรนด์แรกของโลกที่ค้นพบ แท่งโพรงแห่งความเสียหาย สาเหตุของผมเสียของผู้หญิงทั่วโลก และการกำเนิดขึ้นของสารบำรุง “SSVR-Silk” สารสกัดจากใยไหมที่ช่วยเติมเต็มแท่งโพรงแห่งความเสียหายนั้นให้หายไป และสร้างความแข็งแรงภายในเส้นผม ให้ผมสวยจากภายในสู่ภายนอกที่แท้จริง ..

milbon สูตร Smooth มีจุดเด่นที่การปิดเกล็ดผมและห่อหุ้มเส้นผมภายนอกที่เคยพันกันได้อย่างอ่อนโยน จึงตอบโจทย์กับสาวๆ ที่ต้องการสัมผัสเรียบลื่น สางง่าย ไม่พันกัน และต้องการความเงางามตั้งแต่โคนจรดปลาย

milbon สูตร MOISTURE แฮร์แคร์ที่มอบความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ด้วยการเติมน้ำเข้าไปในเส้นผมได้ถึงแกนผม พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี เพียงใช้ต่อเนื่องไม่กี่ครั้ง ก็จะสัมผัสได้ถึงเส้นผมที่อวบขึ้น อิ่มน้ำ มีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายมากขึ้น

milbon สูตร REPAIR แฮร์แคร์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อคืนความแข็งแรงสู่เส้นผม ด้วยเทคโนโลยี SSVR-Silk สารสกัดจากใยไหมอนุภาคเล็ก ที่ช่วยเติมเต็มโพรงผมที่เสียหาย และยังมี CMADK ที่ไม่ใช่แค่เติมเคราตินแบบเดิมๆ ที่แค่สระผมก็หลุดออกหมด แต่เป็นการสร้างเคราตินขึ้นมาใหม่ให้จับตัวกับเส้นผมที่เสียหายจนกลายเป็นหนึ่งเดียวกัน ถ้าใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้เลยว่าเส้นผมได้รับการซ่อมแซมอย่างแท้จริง เพราะสัมผัสความหนาแน่น แข็งแรงขึ้นได้แบบเส้นต่อเส้น และมีความยืดหยุ่น ไม่หักเปราะง่ายเหมือนที่ผ่านมา แถมยังทนต่อการทำเคมีมากขึ้นอีกด้วย

milbon สูตร SCALP ถูกคิดค้นมาพร้อมกับแนวคิด “หนังศีรษะสุขภาพดี คือจุดเริ่มต้นของผมสวย 360 องศา” เพื่อจัดการกับปัญหาหนังศีรษะทั้ง 5 ประการ ไม่ว่าจะเป็น แห้ง คัน มีรังแค มัน มีกลิ่น ที่เป็นอุปสรรคของผมสวยสุขภาพดี และคนส่วนใหญ่มักจะสับสนและแก้ไขปัญหาได้ไม่ตรงจุด ซึ่งจริงๆ แล้วสาเหตุของปัญหาเหล่านี้เกิดมาจาก “กรดไขมันส่วนเกิน” ที่ร่างกายผลิตออกมามากเกินไป จนทำให้เกิดการหมักหมมและกลายเป็นปัญหาของหนังศีรษะ อย่างที่เราเป็นอยู่ milbon สูตร SCALP จึงถูกสร้างมาเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ ด้วยการ “กำจัดกรดไขมันส่วนเกิน” และ “เติมเต็มความชุ่มชื้นและไขมันดี” ในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อปรับสมดุลให้หนังศีรษะกลับสู่สภาพปกติและแข็งแรง และยังส่งผลดีต่อเส้นผมด้วยเช่นกัน เพราะว่าเส้นผมที่แข็งแรงต้องมาจากรากฐานหนังศีรษะที่ดี

milbon สูตร ANTI-FRIZZ เป็นซีรีย์ที่ออกมาเอาใจ “สาวผมหยักศก” โดยเฉพาะ เพราะคนที่มีเส้นผมลักษณะนี้มักจะเจอปัญหาผมชี้ฟู ไม่เป็นทรง แม้ว่าจะไดร์หรือหนีบตรงมาแล้ว ก็ยังแอบชี้ออกมาให้รำคาญใจระหว่างวัน ซึ่งนั่นเป็นเพราะว่า “ผมหยักศก” แต่ละเส้นเกิดจะมีปริมาณน้ำในเส้นผมของแต่ละส่วนไม่เท่ากัน จึงทำให้เส้นผมเกิดการโค้ง หงิกงอ ไม่เรียบตรง อยู่ทรงนาน milbon สูตร ANTI-FRIZZ จึงได้สร้างเทคโนโลยี Aqua Balancing ที่ช่วยปรับสมดุลของปริมาณน้ำภายในเส้นผม ให้กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอกัน เส้นผมจึงนุ่ม จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟูระหว่างวัน

milbon สูตร VOLUME ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหา “ผมลีบแบนขาดวอลลุ่ม” ที่ส่งผลต่อความมั่นใจของสาวๆ มากเลยค่ะ เพราะดูเผินๆ เหมือนคนที่มีผมบาง แลดูผมน้อย พาลให้ดูมีใบหน้าใหญ่กว่าที่ควรจะเป็น โดยเฉพาะสาวที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ที่มักจะเจอปัญหานี้บ่อยๆ นั่นเป็นเพราะว่าผมเส้นเล็กมักจะมีเนื้อผมและความยืดหยุ่นน้อย และยิ่งถ้าเจอความมันจากหนังศีรษะเข้าไปก็ยิ่งทำให้เส้นผมอ่อนตัวไม่มีแรงขัดขืน เลยส่งผลให้โคนล้มง่าย ดูไม่มีวอลลุ่มนั่นเอง มิลบอนจึงคิดค้นวิธีการที่ทำให้เกล็ดผมแข็งขึ้น ด้วย “แทนนิน” สารสกัดจากลูกพลับ เพื่อมาเสริมสร้างเกล็ดผมแต่ละเส้นให้มีความแข็งแรง ยืดหยุ่นขึ้น เมื่อเกล็ดผมแข็ง เส้นผมก็จะยกตัวขึ้น จนเกิดวอลลุ่มได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังมอบสัมผัสให้เส้นผมหนาแน่นขึ้น

milbon Carbonated Shampoo 4.9 โซดาแชมพูจาก Extended Series เพื่อสาวๆ ที่รักการทำสีโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติในการปิดเกล็ดผมที่หลุดออกง่ายหลังการทำสี สีผมสวยจึงอยู่ได้นานยิ่งขึ้น และยังบำรุงและปกป้องหนังศีรษะไม่ให้เกิดการแห้ง ลอก หลังการทำสี พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะอีกด้วย เพราะหลังจากการทำสี เส้นผมและหนังศีรษะของเราจะมีค่าเป็นด่าง ซึ่งจะทำให้เกล็ดผมถูกเปิดออกและการผลัดเซลล์ผิวผิดปกติ หลายคนจึงรู้สึกว่า “ผมเสีย”, “สีหลุดออกง่าย”, “หนังศีรษะมีกลิ่น”, “หนังศีรษะแห้งลอก” และ “มีรังแค”ด้วยเนื้อโฟมเข้มข้นพิเศษและมีความละเอียดระดับไมโคร จึงเข้าแทรกซึมถึงเส้นผมอย่างอ่อนโยน และช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะและเส้นผมหลังการย้อมสี ให้คุณทำสีบ่อยได้ตามต้องการโดยไม่ต้องกลัวผมเสีย