MOGA Hair Professional Brand - Online Shop for Haircare and Styling - MOGA

BRANDS

MOGA เป็นซาลอนญี่ปุ่นเเห่งเเรกในประเทศไทย ที่เริ่มต้นขึ้นในปี 1992 ณ ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ตลอดระยะเวลาในหลายปีนี้ เราได้ขยายสาขาครอบคลุมในพื้นที่หลักและสะดวกในการเดินทาง ทั้งหมด 6 สาขา รวมถึง MOGA Academy ด้วย กุญแจสำคัญที่ผลักดันให้ธุรกิจซาลอน MOGA ประสบความสำเร็จที่ผ่านมาคือความเชื่อในความงามอันมีเอกลักษณ์ และการศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันไป ซึ่งเป็นที่มาของคติพจน์ของเราที่ว่า Enhance Your Individuality หมายถึง การมุ่งเน้นที่จะค้นหาคาแรคเตอร์และสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับความเป็นตัวตนของลูกค้า ซึ่งสอดคล้องกับแบรนด์ผม ที่เราได้เลือกมาใช้กับลูกค้า ที่นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลทุกปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อความงามที่ยั่งยืน ด้วยความคลุกคลีกับลูกค้าโดยตรง ทำให้เราเข้าใจปัญหาและความต้องการของลูกค้า การฟังเสียงของลูกค้าเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการสรรหาผลิตภัณฑ์ผมเข้ามาใช้ให้กับลูกค้า โดยความต้องการของลูกค้าปัจจุบันมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม เราจึงคำนึงถึงตัวเลือกที่เปิดกว้างให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกได้มากขึ้น โดยทั้งหมดล้วนเป็นแบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานและทำวิจัยจากสถาบันผมระดับโลก และเป็นที่ยอมรับแล้วว่า เหมาะกับการใช้ในร้านทำผมเท่านั้น (professional use)

 

AVEDA สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามจากพรรณพืชสำหรับผู้เชี่ยวชาญและผู้บริโภค โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิทยาศาสตร์ผสานกับความรู้เก่าแก่ด้านอายุรเวท 

SYSTEM PROFESSIONAL ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลก ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง ENERGYCODE™ COMPLEX ที่คิดขึ้น นับได้ว่าเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ทางศาสตร์แห่งการดูแลเส้นผม โดยมาในสูตรที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายกว่า 174 ล้านสูตร สามารถ Customize ให้ครอบคลุมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เส้นผมที่แตกต่างกันไปของแต่ละบุคคล

MILBON สุดยอดแบรนด์ดังอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น ตอบปัญหาผมสวย 360 องศา ไม่ว่าจะมองมุนไหนก็จะเห็นผมสวย เงางามจากตั้งแต่โคนจรดปลาย 

WELLA แบรนด์ผมชั้นนำระดับโลกจากเยอรมัน ได้รับการยอมรับและใช้ในซาลอนอย่างกว้างขวาง รวมทั้งแฟชั่นโชว์

NIOXIN แบรนด์อันดับ 1 สำหรับผมบาง จากสหรัฐอเมริกาที่ช่างผมชั้นนำยอมรับ พร้อมรางวัลการันตีจาก STYLIST CHOICE AWARD ต่อเนื่องถึง 16 ปีซ้อน ผ่านการรับรองโดยสถาบันนักวิทยาศาสตร์ด้านเส้นผมและหนังศีรษะ (THE INSTITUTE OF TRICHOLOGISTS®) ด้วยเทคโนโลยีการดูแลขั้นสูงที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากการสกินแคร์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม สู่การดูแลแบบครบวงจรสำหรับเส้นผมที่กำลังบางลง เพื่อช่วยให้ทุกคนฟื้นฟูความมั่นใจในตนเองด้วยผมที่หนาขึ้น เห็นผลลัพธ์ความแตกต่างใน 30 วัน*

SEBASTIAN แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมระดับโลก ที่ช่างผมทั่วโลกนิยมใช้ โดดเด่นด้านการจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายสไตล์

KERASTASE แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผมขั้นสูง ที่ดีที่สุด ถือกำเนิดตั้งแต่ปี ค.ศ. 1964 ด้วยการค้นคว้าวิจัยจากลอรีอัล ที่ได้คัดสรรที่สุดของนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างด้วยความก้าวล้ำในการพัฒนาสูตรและส่วนผสม เพื่อตอบทุกความปรารถนาของผู้หญิง เป็นที่สุดของการดูแลความงามบนเรือนผมและหนังศีรษะคุณ

 

 

wella-brand
aveda-brand

 

sysprofessional-brand

 

milbon-brand

 

nioxin-brand

 

kerastas-brand

 

sebastian-brand

 

moga-brand