4 เหตุผลที่ทำให้คุณเข้าใจว่าทำไมควรทำสีผมที่ร้านซาลอนระดับพรีเมียม

ไม่อยากเสี่ยงผมเสีย ต้องเลือกทำสีผมที่ร้านซาลอนพรีเมียม

สำหรับผู้คนที่ชื่นชอบการแต่งตัวและติดตามเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดเวลา น่าจะคุ้นเคยกันดีกับการทำสีผมอย่างแน่นอน เพราะเป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นที่สนุก และมีสไตล์ใหม่ ๆ ให้น่าทดลองอยู่เสมอ ทั้งยังเป็นการช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วย แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยลองทำสีผมด้วยตัวเองแล้วได้ผลลัพธ์ที่ไม่น่าประทับใจ เพราะผมทั้งแห้งเสียและสีไม่สม่ำเสมอกัน MOGA Hair Salon ขอแนะนำให้เลือกทำสีผมกับร้านซาลอนระดับพรีเมียม เพราะชัวร์กว่าเป็นไหน ๆ แถมยังมีข้อดีหลายอย่างด้วย จะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

1. เพราะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

หนึ่งในข้อดีของการเลือกทำสีผมที่ร้านซาลอนระดับพรีเมียม คือการที่ร้านเหล่านี้มีช่างทำผมที่มีความเชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพสูง อย่างที่ MOGA Hair Salon ของเราเองก็มีทีมช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คอยให้บริการ พร้อมแนะนำการดูแลเส้นผมอย่างใกล้ชิด เพราะเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้และการดูแลก็จะมีแตกต่างกันออกไปด้วย 

นอกจากนี้แล้ว การทำสีผมซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ฮิตในปัจจุบันนั้นเป็นมากกว่าการปิดผมขาวและเสริมบุคลิกภาพ แต่การทำสีผมยังช่วยปรับรูปหน้า เพิ่มความโดดเด่นและขับสีผิวให้แต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี โดยทีมช่างทำผมที่ร้านจะได้รับการฝึกฝนเทคนิคการดีไซน์สีผมให้เข้ากับรูปหน้า พร้อมอัปเดตเทรนด์สีผมอยู่ตลอดเวลา เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการได้รับบริการที่ดีที่สุด ได้ทำสีผมที่เหมาะสมและเข้ากับสไตล์กับตัวเองมากที่สุดนั่นเอง

2. เพราะซาลอนระดับพรีเมียม มีการใช้เทคนิคพิเศษเพื่อผมสุขภาพดี

หนึ่งในสิ่งที่โดดเด่นในการเลือกใช้บริการทำสีผมจากร้านซาลอนคุณภาพดีอีกหนึ่งเรื่องก็คือการใช้เทคนิคเฉพาะตัวต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับการทำผมในแต่ละแบบ อย่างในซาลอนหลาย ๆ ที่ก็จะมีการใช้เทคนิคพิเศษในการทำสีผมด้วยการผสม Plex กับสีย้อมผม ซึ่งเป็นมีจุดประสงค์คือช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากการถูกทำร้ายด้วยสารเคมีจากสีย้อมผม โดยเฉพาะในขั้นตอนของการฟอกสีผมก่อนลงสี รวมไปถึงยังเหมาะกับผู้ที่มีสภาพผมแห้งเสียมาก ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเส้นผมของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุดระหว่างการทำสีผม

ช่างทำผมของร้านซาลอนระดับพรีเมียมยังจะช่วยดูแลเส้นผมของคุณด้วยความเข้าใจ โดยทิ้งระยะเวลาเพื่อการทำงานของสีให้เหมาะสมกับสภาพเส้นผมของคุณด้วย เช่น ถ้าหากคุณมีผมเส้นเล็ก ช่างก็จะทำการปรับสูตรทำสีผมให้มีความเบาบางกว่าคนที่มีผมเส้นใหญ่ เพื่อช่วยถนอมสภาพเส้นผมของคุณนั่นเอง ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้การเลือกทำผมกับร้านซาลอนระดับพรีเมียมนั้นได้รับความนิยมเพราะช่วยดูแลเส้นผมได้อย่างดีเยี่ยม สีสวยแถมผมไม่เสีย

Asobico-Milbon2-0592-min-1-scaled

 

3. มีผลิตภัณฑ์ทำสีผมหลากหลายประเภทเพื่อทุกสภาพเส้นผม

การย้อมผมด้วยตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่ด้วยคุณภาพของน้ำยาทำสีผมแบบกล่องที่มีขายทั่วไปนั้น มักจะทำให้เกิดปัญหาสีผมไม่เท่ากัน หรือได้สีผมที่ไม่เหมือนกับบริเวณภาพหน้ากล่อง เพราะหากคุณต้องการให้ได้สีผมตรงตามหน้ากล่อง จะต้องทำในหลายขั้นตอน ซึ่งอาจทำให้เส้นผมของคุณแห้งเสียมากกว่าเดิม ดังนั้นการทำสีผมที่ซาลอนจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่ามาก ๆ เพราะไม่เพียงแต่คุณจะได้ทำผมกับช่างที่มากฝีมือ แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ทำสีผมให้เลือกหลากหลายประเภท และเหมาะกับเส้นผมของคุณโดยเฉพาะ 

นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อถนอมเส้นผมระหว่างการทำสีแล้ว ประเภทของสีย้อมผมที่เลือกใช้ยังมีส่วนในการช่วยดูแลสภาพเส้นผมด้วยเช่นกัน สีย้อมผมในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมมากคือสีย้อมผมแบบถาวร ซึ่งสารเคมีจะเข้าไปในชั้นเนื้อผม ส่งผลทำให้ผมแห้งเสียได้ แต่สำหรับการทำสีที่เข้มขึ้นในบางกรณี ทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญจะเลือกใช้สีย้อมผมแบบกึ่งถาวรเพื่อช่วยถนอมสุขภาพเส้นผมแทน ด้วยเหตุนี้ ร้านซาลอนระดับพรีเมียมส่วนใหญ่จะมีสีประเภทกึ่งถาวรปราศจากแอมโมเนียไว้ให้บริการ ซึ่งสีย้อมผมกึ่งถาวรจะค่อย ๆ หลุดออกหลังจากผ่านการสระผมประมาณ 24 -28 ครั้ง ดังนั้นจึงเหมาะมาก ๆ กับการใช้ปิดผมขาวบริเวณโคนอย่างสม่ำเสมอ  

Asobico-Milbon2-0065-min-scaled

4. ใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีในการทำสีผมอย่างมืออาชีพ

ส่วนข้อสุดท้าย สำหรับข้อดีของการเลือกทำสีผมที่ร้านซาลอน นั่นก็คือเรื่องของคุณภาพกับเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการจัดแต่งและดูแลเส้นผม โดยร้านซาลอนที่มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ จะช่วยดูแลสุขภาพเส้นผมของคุณในทุก ๆ ขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

ซึ่งหากพูดถึงเรื่องของการทำสีผมกับ MOGA Hair Salon สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือเรื่องของเทคโนโลยีที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อช่วยในการทำสีผมอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างเครื่อง Nano Steam ที่เราเป็นซาลอนแห่งเดียวในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยีนี้ โดยเครื่องนี้มีเทคโนโลยีที่สร้างไอน้ำโมเลกุลขนาดเพียง 0.26 นาโนเมตร ช่วยให้เกล็ดผมเปิดเพื่อเปิดรับการแทรกซึมของน้ำยาทำสีผมโดยไม่ทำลายเส้นผม สีสันที่ได้จึงสวยงามตรงใจคุณมากที่สุด นอกจากนี้ โมเลกุลของน้ำจะยังคงค้างอยู่ในเส้นผม สามารถช่วยถนอมเส้นผมทั่วทั้งบริเวณไม่ให้ถูกทำลายจากสารเคมีได้อีกด้วย 

เลือกสีผมสวย สุขภาพดี เลือกบริการทำสีผมจาก MOGA Hair Salon

หากคุณกำลังมองหาร้านซาลอนระดับพรีเมียมที่มีบริการทำสีผมโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถเลือกใช้บริการจาก MOGA Hair Salon ได้ตลอดเวลา เพราะเราเป็นร้านซาลอนสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ที่ให้บริการด้วยทีมช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่นมากประสบการณ์ และยังมาพร้อมกับเทคนิคการทำสีผมในแบบเฉพาะตัว เพื่อช่วยดูแลเส้มผมของคุณได้อย่างละเอียด ใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อให้เส้นผมของคุณดูสุขภาพดี 

   นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมหลังทำสีจำหน่ายอีกด้วย ทั้งเป็นแชมพูและทรีทเม้นท์บํารุงผมทำสี เพื่อให้คุณได้ดูแลเส้นผมอย่างมืออาชีพได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการทำสีผมจากเราได้ที่ LINE: @MOGA