MOGA ONSEN SIGNATURE

วิถีการดูแลความงามและสุขภาพเส้นผม และหนังศีรษะตามแบบฉบับญี่ปุ่น

เป็นที่รู้กันดีว่า ชาวญี่ปุ่นต่างสืบทอดวัฒนธรรมการแช่น้ำพุร้อนหรือออนเซ็น (Onsen) มาอย่างยาวนาน ด้วยเพราะบ่อน้ำพุร้อนตามธรรมชาติล้วนอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆจำนวนมาก เช่น คาร์บอน ซัลเฟอร์ โซเดียม แคลเซียม ฯลฯ  ซึ่งให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพ ทั้งช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนของโลหิตให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อตามร่างกาย รวมถึงช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง คงความอ่อนเยาว์อย่างมีสุขภาพดี

 

MOGA ได้นำศาสตร์การบำบัดตามวิถีของคนญี่ปุ่นมาใช้ในการดูแลสุขภาพเส้นผม หนังศีรษะ และผิวพรรณให้กับลูกค้าที่ซาลอน ด้วยเมนูบริการพิเศษแบบฉบับของร้าน “MOGA Onsen Signature” นำเสนอการแช่น้ำออนเซ็นในรูปแบบการบำบัดอย่างต่อเนื่อง โดยใช้น้ำ Water Couture Soda Spa หรือ Carbonated Water หรือในภาษาญี่ปุ่นคือ ทังซันเซน ผลิตโดยเครื่อง  Water Couture (วอเตอร์ กูตูร์)  ซึ่งเป็นนวัตกรรมจาก Mitsubishi Rayon Cleansui (ประเทศญี่ปุ่น) ที่มีคุณประโยชน์เทียบเคียงน้ำพุร้อนธรรมชาติ เป็นออนเซ็นประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในประเทศญี่ปุ่นมานานหลายศตวรรษ มีส่วนผสมของคาร์บอนไดออกไซด์ที่ระดับ 1,000 ppm ซึ่งผ่านการวิจัยแล้วว่ามีผลดีต่อสิ่งมีชีวิต ส่งผลในเรื่องชะลอวัย อีกทั้งยังถือเป็นการดูแลร่างกายวิถีธรรมชาติที่ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม และไม่ก่อให้เกิดสารตกค้าง  จึงถูกนำไปใช้ในการบำบัดสุขภาพร่างกายและการดูแลความงามกันอย่างแพร่หลาย ทั้งในร้านสปา ซาลอน โรงแรม สถานเสริมสุขภาพและโรงพยาบาลรวมกว่า 4,000 แห่งทั่วประเทศ นอกจากการใช้น้ำ Water Couture  Soda Spa บำบัดแล้ว ในเมนู MOGA Onsen Signature ยังมีบริการพิเศษที่ต่างจากซาลอนอื่นๆ ด้วยการนวดกระตุ้นแผนญี่ปุ่นให้กับลูกค้า บริเวณบ่า ไหล่ และหนังศีรษะ เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะบริเวณหนังศีรษะที่แห้งและบอบบาง

MOGA Onsen Signature เป็นเมนูที่รวบรวมเอกลักษณ์การบริการในสไตล์ของ MOGA ผสานเข้ากับการแช่ออนเซ็น วิถีการดูแลความงามและสุขภาพของคนญี่ปุ่น โดยคำนึงถึงการควบคุมอุณหภูมิของน้ำที่ใช้ เวลาการในการแช่หนังศีรษะที่จะต้องมีระยะเวลาประมาณ 5-10 นาที ทั้งยังเป็นเมนูที่มีการนวดผ่อนคลายมากที่สุดสำหรับลูกค้าที่มองหาเมนูรูปแบบ Head Spa ขั้นตอนบำบัดครบองค์รวม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อระบบภายในและภายนอก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองภายใต้หนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง สุขภาพผมดีขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย ปรับสมดุลในร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับค่า pH ให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยในเรื่องการรักษาแผลบนหนังศีรษะ ลดการเกิดรังแค ลดอาการคัน ลดความมัน และลดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนหนังศีรษะ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้กับลูกค้า หลังการทำทรีทเมนต์จะรู้สึกได้ถึง หนังศีรษะที่โล่ง เย็น เบา สบาย เส้นผมพันกันน้อยลง และจัดแต่งทรงได้ง่ายขึ้น

hair-service-massage-relax

*สำหรับ MOGA Onsen Signature เพื่อประสิทธิผลสูงสุด ทางร้านแนะนำให้ทำอย่างต่อเนื่อง โดยหลังการเข้ามาใช้บริการ 10-13 ครั้ง (สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง) จะเห็นผลชัดเจน เส้นผมและหนังศีรษะได้รับการฟื้นฟูในสภาพที่ดีขึ้น

*นำเสนอในรูปแบบ package 10 ครั้ง แถม 3 ครั้ง ราคา 40,000 บาท (*ราคา 4,000 บาทต่อครั้ง) มีให้บริการทุกสาขายกเว้นสาขา EMPORIUM