ปรับลุคให้สดใสด้วยทรงผมสไลด์เลเยอร์ประบ่า

นอกจากเทรนด์เมคอัพและเครื่องแต่งกาย อีกหนึ่งเทรนด์ที่มีการอัปเดตกันอยู่เสมอก็คือเทรนด์ทรงผม เพราะทรงผมนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยปรับลุคและเสริมบุคลิกภาพของเราได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจะมาแนะนำทรงผมประบ่าสุดฮิต นั่นก็คือทรงผมสไลด์เลเยอร์ประบ่า ที่สามารถเข้าได้กับทุกรูปหน้าและยังสามารถจัดแต่งได้หลายสไตล์อีกด้วย

จุดเด่นของทรงผมสไลด์เลเยอร์ประบ่า

 • • สามารถ Customize ตามรูปหน้าและสไตล์ของแต่ละคนได้
  สิ่งที่ทำให้ทรงผมสไลด์เลเยอร์ประบ่าเป็นทรงที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบันก็คือการที่ช่างสามารถ Customize ให้เข้ากับรูปหน้าและสไตล์ของแต่ละคน ้เป็นทรงที่สามารถปรับความสั้นและความยาวได้อย่างไม่จำกัด และยังดีไซน์เลเยอร์ได้หลากหลาย เพื่อให้ได้ทรงผมที่ดูโดดเด่นและเข้ากับบุคลิกของเรามากที่สุด
 • • ช่วยปรับลุคให้ดูสดใส
  ทรงผมประบ่าเป็นทรงผมที่ช่วยปรับลุคให้ดูสดใส ดูย้อนวัย และดูมีสไตล์มากขึ้น หากใครที่ไว้ผมยาวมาเป็นเวลานานแล้วรู้สึกอยากเปลี่ยนลุค การตัดผมทรงสไลด์เลเยอร์จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าและการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี
 • • เข้ากับการแต่งตัวที่หลากหลาย
  อีกหนึ่งจุดเด่นของทรงผมสไลด์เลเยอร์ก็คือเป็นทรงผมที่สามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ดูสวยหวาน หรือลุคที่อยากให้ดูเป็นทางการ หรือแม้แต่ลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว เพราะเป็นทรงที่สามารถนำไปสไตลิ่งได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าใครตัดก็ดูดี

ทรงผมสไลด์เลเยอร์ประบ่า เหมาะกับใครบ้าง

ทรงผมสไลด์เลเยอร์เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผมเส้นเล็กและลีบแบน และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะเพิ่มวอลุ่มให้เส้นผม เมื่อตัดแล้วจะช่วยให้ผมดูมีน้ำหนักและดูหนามากขึ้น แน่นอนว่าผมที่ดูมีวอลุ่มก็จะช่วยปรับบุคลิกให้ดูเด็กลง และยังทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย

แนะนำทรงผมสไลด์เลเยอร์ประบ่าที่เหมาะกับแต่ละรูปหน้า

ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ประบ่า สำหรับทุกรูปหน้า

 • • หน้ารูปไข่
  สำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่ถือว่าเป็นใบหน้าในฝันของใครหลาย ๆ คน เพราะสามารถเข้ากับทรงผมได้ทุกสไตล์ เมื่อทำทรงผมประบ่าก็ยิ่งได้ลุคที่ดูสวยเก๋มีสไตล์ และยังสามารถสไตลิ่งเป็นทรงได้หลากหลายอีกด้วย
  ในการตัดทรงผมสไลด์เลเยอร์สำหรับสาวหน้ารูปไข่ จะเป็นทรงเลเยอร์ประบ่าสไตล์เกาหลีที่เน้นการสร้างเลเยอร์ตั้งแต่บริเวณกรอบหน้าไปจรดปลายผม ทำให้ได้ทรงผมที่ดูโค้งลอนเป็นธรรมชาติและดูมีวอลุ่มมากขึ้น
 • • หน้าทรงกลม
  หากคุณเป็นคนที่มีใบหน้าทรงกลม การตัดทรงผมสไลด์เลเยอร์นั้นตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะการตัดแบบเลเยอร์จะช่วยอำพรางให้ใบหน้าดูเรียวยิ่งขึ้น โดยทรงที่แนะนำก็คือทรงผมประบ่าแบบสไลด์เลเยอร์ที่มาพร้อมหน้าม้าซีทรู เป็นการสไลด์ล้อมกรอบหน้าตั้งแต่ปลายคางไล่ลงไปถึงปลายผม จะได้ปลายผมที่ดูงุ้มเข้า ทำให้ใบหน้าดูเล็กลง นอกจากนี้หน้าม้าซีทรูยังช่วยพรางบริเวณกรอบหน้า เป็นการปรับบุคลิกให้คุณดูอ่อนเยาว์และมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย
 • • หน้าทรงเหลี่ยม
  หากใครที่มีใบหน้าทรงเหลี่ยมแล้วเกิดความกังวลในเรื่องของทรงผม เพราะไม่แน่ใจว่าจะเลือกทรงผมสไตล์ไหนดีถึงจะเข้ากับรูปหน้า แนะนำว่าให้เลือกตัดสไตล์ Shaggy Layer ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทรงผมประบ่าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2022 โดยเป็นการตัดไล่เลเยอร์ตั้งแต่ช่วงหน้าแก้มลงมาถึงปลายผม ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและช่วยพรางกรอบหน้าให้ดูเรียว เป็นอีกหนึ่งทรงที่เหมาะกับการตัดหน้าม้าซีทรูด้วยเช่นกัน

แนะนำเทคนิคการสไตลิ่งทรงผมอย่างมืออาชีพ

 • • ลุคธรรมชาติ
  การสไตลิ่งทรงผมสไลด์เลเยอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เคล็ดลับก็คือให้ใช้ที่ม้วนผมม้วนปลายเข้าหาตัว สลับกับม้วนออกด้านนอกตัว จากนั้นให้ใช้มือค่อย ๆ สางผมเล็กน้อย จะได้ทรงที่ดูโค้งงอเป็นธรรมชาติแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่ดูมีเสน่ห์ไม่น้อยเลยทีเดียว
 • • ลุคอ่อนหวาน
  อีกหนึ่งลุคที่สาว ๆ ชื่นชอบไม่แพ้กันก็คือลุคสวยหวานสไตล์เกาหลี สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยการม้วนผมช่วงบนให้งุ้มเข้าตามกรอบหน้า และในส่วนปลายผมให้ม้วนออกด้านนอกตัว จะได้ลุคที่ดูอ่อนหวานและช่วยปรับบุคลิกให้ดูสง่าเป็นอย่างมาก

ในการตัดทรงผมสไลด์เลเยอร์ประบ่านั้น สำคัญมากที่จะต้องเลือกตัดกับช่างผู้มีประสบการณ์และมีเทคนิคในการ Customize ให้เข้ากับรูปหน้าโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ทรงที่ออกมาดูดีและเหมาะกับบุคลิกของคุณมากที่สุด เพราะไม่เช่นนั้นแล้วปัญหาที่ตามมาก็คือปลายผมที่กระดก จัดทรงยาก และไม่เข้ากับใบหน้านั่นเอง

สำหรับใครที่สนใจเปลี่ยนลุคให้สดใสด้วยทรงผมสไลด์เลเยอร์ประบ่า สามารถปรึกษาช่างผู้เชี่ยวชาญได้เลยที่ MOGA ร้านซาลอนพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น ช่างผู้มีประสบการณ์ของเราพร้อมให้บริการตัดผมทรงสไลด์เลเยอร์ด้วยเทคนิคการตัดผมที่เหนือชั้น ช่วยให้ได้ผมที่สวยตรงใจ เหมาะกับสไตล์ เข้ากับใบหน้า และง่ายต่อการดูแล
นัดหมายล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการเข้ารับบริการได้ที่ LINE: @MOGA