สีผมคนผิวแทน แต่งลุคไหนก็สวยสดใสจนใจละลาย

สาว ๆ ผิวสีแทน เวลาทำสีผมคนผิวแทนอาจจะเลือกสีผมไม่ถูก เพราะไม่แน่ใจว่าทำแล้วจะช่วยให้หน้าสว่าง หรือทำแล้วจะทำให้หน้าดูหมอง นอกจากนี้สาว ๆ ผิวสีแทนยังมีสไตล์ความชอบและการแต่งตัวที่แตกต่างกันไป บางคนชอบลุคหวาน ๆ บางคนชอบลุคเซ็กซี่ ใครที่ประสบปัญหานี้ เรามีสีผมคนผิวแทนสวย ๆ มาฝากกัน รับรองว่าทำออกมาแล้วถูกใจอย่างแน่นอน

หลายคนอาจจะอยากมีผิวที่ขาวอมชมพูเพราะสามารถทำสีผมได้หลากหลายแบบ แต่รู้หรือไม่ว่า ผิวสีแทนแบบไทยแท้ ๆ ก็สามารถทำสีผมได้หลากหลายเช่นกัน แถมยังเป็นสีผิวที่ให้ลุคดูเซ็กซี่ สุขภาพดี ดูเปล่งปลั่งและมีเสน่ห์อีกด้วย แต่จะมีสีผมสีไหนที่ช่วยเสริมลุคให้ชัดเจนยิ่งขึ้น แถมยังทำให้หน้าสว่างสดใส ไปดูกันเลย

ขอบคุณภาพจาก @hair.byabby/Instagram

Honey Blonde สีผมคนผิวแทน

ลุคสายฝอ เซ็กซี่แบบดูแพง

ถ้าพูดถึงสาวผิวแทน เราจะนึกถึงอินเนอร์ของความเซ็กซี่ของดาราสาวหลายต่อหลายคน เรียกได้ว่า แค่มีผิวสีแทนก็ดูเซ็กซี่โดยที่ยังไม่ต้องทำอะไรเลย แต่หากว่าสาวผิวแทนคนไหนต้องการจะเพิ่มความร้อนแรง เซ็กซี่แบบดูแพง เหมือนดารา Hollywood เราขอแนะนำโทนสีบลอนด์สว่าง หรือผมสีฮันนีบลอนด์ (Honey Blonde) ซึ่งเป็นสีผมคนผิวแทนผู้หญิงที่ช่วยเสริมลุคให้ดูเซ็กซี่แบบสุด ๆ แถมยังช่วยขับผิวให้ดูสว่างสดใสขึ้น เรียกได้ว่า เซ็กซี่ดูแพงได้ แม้ว่าจะแต่งแค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ตาม

สำหรับคนที่มองหาสีผมคนผิวแทน แต่ไม่อยากฟอกสีผม หรือมีปัญหาผมอ่อนแอ เสียง่าย อาจจะเลือกผมสีน้ำตาลเอสเปรสโซ (Espresso Brown) ซึ่งเป็นสีผมโทนเข้มขึ้นมาหน่อยแต่ก็ให้ฟีลความเซ็กซี่แบบธรรมชาติ ส่วนทรงผมจะปล่อยตรง หรือจะดัดเป็นลอนอ่อน ๆ ก็เสริมลุคให้เซ็กซี่สายฝอขึ้นได้ไม่แพ้กัน

ขอบคุณภาพจาก CHAHONG ACADEMY

ผมสีบลอนด์สว่าง สีผมคนผิวแทนสายฝอ

ขอบคุณภาพจาก iamsofiaandres/Instagram

Bambi Brown สีผมคนผิวแทน

ขอบคุณภาพจาก iamsofiaandres/Instagram

 

ลุคหวาน ๆ สไตล์ลูกคุณหนู

ใครบอกว่าสาวผิวสีแทนจะมีลุคหวาน ๆ เหมือนคนอื่นไม่ได้ เพราะแค่เริ่มจากการเปลี่ยนสีผม เสริมด้วยการแต่งหน้าแต่งตัวอีกสักนิด เราก็สามารถเปลี่ยนลุคของเราให้ดูหวานและแพงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

สำหรับสีผมคนผิวแทนที่ต้องการลุคหวาน ๆ สไตล์ลูกคุณหนู เราขอแนะนำผมสีน้ำตาลคาราเมล หรือผมสีน้ำตาลแบมบี้ (Bambi Brown) ซึ่งจะช่วยปรับหน้าของเราให้ดูสว่างกระจ่างใส และด้วยความที่สีผมไม่ได้อ่อนจนเกินไป จึงทำให้สีผมดูเป็นธรรมชาติ มีความน่ารักสดใสแบบเบา ๆ

อย่างไรก็ตาม แม้จะเป็นลุคหวาน ๆ เหมือนกัน แต่สีผมสองสีก็ให้สไตล์ที่แตกต่างกันอยู่นิดหน่อย หากว่าใครอยากดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น อาจจะเลือกเป็นสีน้ำตาลคาราเมล แล้วดัดผมลอนใหญ่ หรือม้วนผมเบา ๆ แต่หากว่าใครอยากลดอายุและต้องการเพิ่มความสดใส แนะนำว่าให้ทำสีน้ำตาลแบมบี้ก็จะดูเข้ากัน แต่ไม่ว่าจะสีไหนก็สามารถช่วยเสริมให้ดูหวานละมุนได้ ใครเห็นก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอน

Caramel Brown สีผมคนผิวแทน

ขอบคุณภาพจาก haircreators/Instagram

Dark Ash สีผมคนผิวแทน ลุคเท่

ขอบคุณภาพจาก phineypet/Pinterest

 

ลุคเท่โดนใจ

เพราะความเท่ไม่ได้จำกัดอยู่ที่หนุ่ม ๆ เท่านั้น สาว ๆ อย่างเราก็สามารถมีลุคเท่ ๆ คูล ๆ ได้เช่นเดียวกัน
หากว่าใครชอบแต่งตัวบอย ๆ หรืออยากเป็นสาวเท่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าสีผมคนผิวแทนโทนไหนที่ตอบโจทย์ เราขอแนะนำผมสีเทาเข้มควันบุหรี่ (Dark Ash) ให้อารมณ์ลึกลับน่าค้นหา จะไว้ผมยาวหรือผมสั้น ก็เท่ได้สไตล์เรา
สีเทาเข้มควันบุหรี่จะเป็นสีที่ช่วยทำให้หน้าสว่าง ออร่าจับ มากกว่าผมสีดำตามธรรมชาติแบบปกติ ซึ่งเป็นตัวเลือกสีผมคนผิวแทนที่ดีไม่แพ้กัน

สีบลอนด์ชมพูโรสโกลด์ (Rose Gold) สีผมคนผิวแทน

ขอบคุณภาพจาก bel_pipsqueekinsaigon / instagram

 

ลุคแสนซน

สำหรับสาว ๆ ผิวสีแทนที่เลือกไม่ได้ว่าจะไปทางเซ็กซี่ใจละลาย หรือไปทางน่ารักหวาน ๆ ลองลุคแสนซน น่ารักปนเซ็กซี่ หรือใครที่อยากเปลี่ยนลุคตามอารมณ์ หรือถ้าอยากปรับลุคให้ดูสดใส ใบหน้าสว่าง แต่งหน้าง่าย ขอแนะนำ ผมสีบลอนด์ชมพูโรสโกลด์ (Rose Gold) ซึ่งจะแตกต่างจากสีผมแบบสีชมพูพาสเทลแบบม้ายูนิคอร์น ที่จะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวขาว หรือสาวพังก์เท่ ๆ คูล ๆ มากกว่า

สีบลอนด์ชมพูโรสโกลด์จะเป็นสีผมที่ไม่อ่อนและไม่หวือหวามากจนเกินไป อีกทั้งยังเป็นสีชมพูที่มีประกายส้มเบา ๆ เวลาเดินกลางแดดแล้วส่องประกายระยิบระยับ เป็นสีผมคนผิวแทนอีกสีหนึ่งที่ช่วยขับผิว ดูหวานซ่อนเปรี้ยว หรือจะเปลี่ยนเป็นลุคน่ารัก ๆ ซน ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน แถมสีผมสีนี้ ยังใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายแนวอีกด้วย

 

ทำสีผมแล้ว อย่าลืมดูแลและบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เพราะสีผมจะสวยได้นาน หากว่าเราใส่ใจดูแล และหากว่าใครกำลังมองหาร้านทำสีผมที่ตรงใจ และใส่ใจสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะ แนะนำให้มาทำสีผมกับ MOGA ร้านซาลอนญี่ปุ่น รับรองว่าสีผมของคุณจะสวยแบบสุขภาพดีอย่างแน่นอน

นัดหมายเวลาล่วงหน้าเพื่อความสะดวกได้ที่ LINE: @MOGA หรือซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผมทำสีจากแบรนด์พรีเมียมที่ซาลอนทั่วโลกเลือกใช้ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา