โมก้านำเสนอสีผมสวยเงาเปล่งประกาย และอ่อนโยนต่อเส้นผม

ค้นพบคำตอบสำหรับลูกค้าทำสีผม พร้อมดูแลเส้นผมในเวลาเดียวกัน ด้วยผลลัพธ์เส้นผมเงาประกาย

มีให้เลือกตั้งแต่สีโทนอ่อนเป็นประกาย สีโทนสว่างไปจนถึงโทนสีหม่น มอบการปกปิดผมขาวไปจนถึงสีสันเจิดจ้าได้ด้วย สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของ MOGA ในการเข้ามาทำสี จะได้รับการดูแลเส้นผมให้สุขภาพดีอย่างพิเศษสุด

MOGA offers you a new hair color solution – improve hair condition with shine result.

ด้วยการค้นพบใหม่นี้ MOGA ได้รับแรงบันดาลใจจาก คำถามของลูกค้าที่มีเสมอก่อนการตัดสินใจทำสีผม ที่สภาพเส้นผมจะเสียมากแค่ไหน ซึ่งมาตรฐานก่อนการทำเซอร์วิสของร้าน จะคำนึงถึง สุขภาพที่ดีของเส้นผมและหนังศีรษะของลูกค้าก่อนเสมอ ด้วยการให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคล เพื่อกำหนดโปรมแกรมการดูแลก่อนและทำสี โดย MOGA ได้เลือกผลิตภัณฑ์ Full Spectrum Demi+™ Custom-Deposit Treatment Hair Color™ ใหม่ จาก Aveda เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าที่ร้าน ด้วยคุณสมบัติเป็นสีกึ่งถาวาร เป็นสูตรทรีตเมนท์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 93% ช่วยให้เส้นผมเงางามและปกป้องเส้นผมจากการทำสีในขณะที่ให้สีสันชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งส่วนผสมบำรุงเส้นผมที่ได้จากออยล์จากพืชที่ได้รับการรับรองออร์แกนิค ช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางามเปล่งประกายพร้อมทั้งบำรุงและปรับสภาพเส้นผมไปพร้อมกัน ที่สำคัญเป็นสูตรปราศจากแอมโมเนีย จึงมั่นใจได้ว่า ขณะที่ทำผมในร้าน MOGA หมดปัญหาเรื่องกลิ่นฉุนกลัวใจ และอ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วย นอกจากนี้ ยังเป็นการทำสีที่ใช้เวลาน้อยกว่าการทำสีทั่วไปอีกด้วย

สีกึ่งถาวร Demi+TM เหมาะกับใคร
MOGA แนะนำว่า คุณสมบัติของสีกึ่งถาวรสูตรปราศจากแอมโมเนีย เหมาะกับลูกค้าที่ทำสีบ่อยในทุกๆ 4 สัปดาห์ และกลุ่มลูกค้าที่ฟอกผม ต้องการเปลี่ยนเฉดสีแฟชั่นบ่อยๆ รวมถึงลูกค้าทำสีที่มีสภาพผมเสียมาก สัมผัสได้ทันทีหลังทำ สีและเส้นผมให้ความเงาประกาย ยังเหมาะกับลูกค้าที่ทำสีแฟชั่นและมีเหตุต้องทำสีเข้มชั่วคราว เซอร์วิสนี้เหมาะกับคุณเช่นกัน

*ลูกค้าที่ฟอกผม เเละเติมสีโม่นเป็นประจำ สีกลุ่มกึ่งถาวร เหมาะกับคุณมากๆ ช่วยถนอมสุขภาพเส้นผม เเละให้ผลลัพธ์สีเงาประกาย

การดูแลหลังทำสี Demi+TM ที่ร้านแล้ว ควรทำอย่างไร
สีกึ่งถาวรจะอยู่ได้ประมาณ 24 แชมพู แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลของลูกค้าเองที่บ้าน ก็ช่วยทำให้สีอยู่ติดได้นานยิ่งขึ้น MOGA แนะนำให้ใช้ ผลิตภัณฑ์สระผมสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ ก่อนใช้อุปกรณ์ทำผมที่ให้ความร้อนหรือออกแดด ควรใช้ Heat Protection เสมอ เลี่ยงการว่ายน้ำ หรือต้องใส่หมวกว่ายน้ำเสมอที่ลงสระ

ราคาเริ่มต้นของการทำสี Demi+TM 3,400 บาท
ท้าพิสูจน์มิติใหม่ของการทำสีบวกทรีตเม้นท์แบบ Demi+TM ได้ก่อนใครที่

MOGA AVEDA สาขา Central Embassy ชั้น 4 02-000-3738

สาขา Emquartier ชั้น 4 (ฝั่ง Helix Quartier) 02-003-6190

สาขา Iconsiam ชั้น 5 02-288-0699