คลาสสอนตัด Advance Cutting ให้กับช่างมาเลเซีย

 

Advance Cutting คลาสอบรมสำหรับช่างมาเลเซียโดยอาจารย์ MOGA ACADEMY

MOGA ACADEMY ได้มีโอกาสต้อนรับทีมสไตลิสต์จากซาลอนชั้นนำที่ประเทศมาเลเซีย ที่มาร่วมลงเรียนวิชา Cutting ของ MOGA ACADEMYโดยมีคุณ Masahiro Okunomiya และคุณดวงดาว สายสี Educators จาก MOGA ACADEMY มาสาธิตวิธีการตัดผมประกอบด้วยเทคนิคของทรง Graduated Bob และ Long Layer ซึ่งทั้ง 2 ลุคที่นำมาสาธิตได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Trend Vision Autumn / Winter 2015 Uncharted Territories ของ Wella โดย Educator ได้ปรับสไตล์ให้เข้ากับลูกค้าที่เข้ามาทำผมในร้านทำผม

Aca14Aca13โดยทีมของ MOGA ACADEMY Educator ได้ปรับสไตล์ให้เข้ากับลูกค้าที่เข้ามาทำผมในร้านทำผม บรรยายกาศการเรียนเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง หลักสูตรเเละเทคนิคที่ MOGA ACADEMYสอนเป็นมาตรฐานสากลที่ต่างประเทศใช้กัน ดังนั้นภาษาจึงไม่ใช่อุปสรรคในการสอน อีกทั้งมีการแลกเปลี่ยนเทคนิคและความคิดเห็นระหว่าง Educators ของ MOAG ACADEMY และสไตลิสต์มากประสบการณ์จากประเทศมาเลเซียที่เดินทางมาประเทศไทย เพื่อมาเรียนรู้เทคนิคการตัดเพิ่มเติมที่ MOGA ACADEMY เรียกได้ว่า แม้จะเป็นช่างทำผมมากประสบการณ์แค่ไหน การเรียนรู้และเปิดใจ ศึกษาเทคนิคใหม่ เทรนด์ผม อัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับอาชีพช่างทำผม ไม่ควรจะอยู่นิ่ง เพื่อการนำเสนองานที่ดีและทันสมัยสำหรับลูกค้าของสไตลิตส์เเต่ละคนเอง

Aca6

นางเเบบในทรงผมยาวใช้เทคนิคการตัด Layer เเละทรงบ็อบคลาสสิก ใช้เทคนิคการตัดเเบบ Graduation

ACa10

Aca11

บรรยากาศใน Cutting Class ที่ MOGA ACADEMY

Aca1

หลัง Cutting Class ได้มีการเเจกประกาศนียบัตรให้สไตลิสต์จากประเทศมาเลเซีย พร้อมถ่ายภาพหมู่กับทีม MOGA ACADEMY ซึ่งประกอบด้วย (ตรงกลาง) คุณลลิดา มังกรกนก Academy Director , Masahiro Okunomiya , Creative Director เเละคุณดวงดาว สายสี Senior Instructor

{:}