{:th}“Feel Beautiful Inside Out” MOGA Breast Cancer Care Cut-A-Thon 2015{:} -

{:th}“Feel Beautiful Inside Out” MOGA Breast Cancer Care Cut-A-Thon 2015{:}

{:th}IMG_1830_re0

เนื่องในเดือนตุลาคมเป็นเดือนของการรณรงค์เกี่ยวกับ Breast Cancer (มะเร็งเต้านม) MOGA ได้จัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น จึงได้ทำแคมเปญ MOGA Breast Cancer Care Cut-A-Thon ร่วมกับซาลอน MOGA ทุกสาขา โดยรวบรวมเงินบริจาคจากลูกค้าที่มาตัดผม สมทบทุนเพื่อทำวิกผมบริจาคให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยงานได้จัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558 ที่ร้านทำผม MOGA โดยความร่วมมือร่วมใจจากทุกฝ่าย ทั้งสไตลิสต์และพนักงานทุกคนของ MOGA ทุกสาขา ในช่วงเวลา 14.00-20.00 น.ในวันนั้นลูกค้าที่เข้ามาตัดผมในเวลาดังกล่าว จะได้รับบริการสระไดร์และตัดโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแค่ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนลงในกล่องบริจาค MOGA Breast Cancer Care Cut-A-Thon

IMG_2062_reIMG_2093_reIMG_2184_re

IMG_2350_re3

IMG_2043_re

และเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ คลินิกการแพทย์ผสมผสานผู้ป่วยมะเร็งและญาติ คุณโยชิโกะ มังกรกนก กรรมการผู้จัดการและหุ้นส่วน, คุณลลิดา มังกรกนก ผู้บริหารกลุ่มร้านทำผม MOGA และคุณพัชรี รวยทรัพย์รุ่ง กรรมการบริษัทกลุ่มร้านทำผม MOGA พร้อมทีมแฮร์สไตลิสต์ นำเงินบริจาคทั้งหมดที่ได้จากกิจกรรมพิเศษ MOGA Breast Cancer Care Cut-A-Thon 2015 สมทบทุนจำนวน 100,800 บาท ให้กับผู้ชำนาญการทำวิกผมสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ทำวิกขึ้นมาใหม่จำนวน 84 ชิ้น โดยมอบให้กับโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ คลินิกการแพทย์ผสมผสานผู้ป่วยมะเร็งและญาติ มีเเพทย์หญิง กฤตชญา ฤทธิ์ฤาชัย หัวหน้าคลินิกการเเพทย์ผสมผสานผู้ป่วยมะเร็งเเละญาติ เเละ คุณภัทรานิษฐ์ เมธีพิสิษฐ์ หัวหน้าหน่วยพยาบาลของเเผนกเป็นตัวเเทนในการรับมอบ นอกจากการมอบวิกผมแล้ว สไตลิสต์ MOGA ยังได้มีโอกาสมาตัดวิกผมที่ทางโรงพยายบาลมีอยู่แล้ว แต่ไม่สามารถมอบให้ผู้ป่วยไปใช้ได้ เนื่องจากวิกผมยังไม่ได้รับการตัดให้อยู่ในรูปทรงที่ใช้งานได้จริง พร้อมทั้งได้พบปะ พูดคุยให้กำลังใจ และตัดวิกผมให้เข้ากับผู้ป่วยที่มารอรับวิกผมในวันนั้น

daicutAthonDaoCutAthonpangcutAthon

ด้านบน เป็นภาพบางส่วนในวันที่มีกิจกรรม MOGA Breast Cancer Care Cut-A-Thon 2015 วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558 ในนามของผู้บริหาร พนักงานเเละสไตลิสต์ MOGA ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่มาร่วมกิจกรรมตัดผมและสมทบทุนเงินบริจาค ได้รับการตอบรับที่ดีมาก โดยลูกค้าเข้ามากันอย่างต่อเนื่องตลอดในช่วงเวลาที่กิจกรรมเริ่ม นอกจากนั้น ความสำเร็จที่เกิดขึ้นจากเเคมเปญ MOGA Breast Cancer Care Cut-A-Thon 2015 ยังทำให้ลูกค้าหลายท่าน และผู้คนทั่วไปที่ได้รับข่าวสารเกี่ยวกับแคมเปญนี้ผ่าน MOGA ตระหนักถึงภัยโรคมะเร็ง และสนับสนุนให้ผู้คนเห็นความสำคัญของวิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง ที่ไม่ได้มีความหมายในแง่ของความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเหมือนการมอบกำลังใจส่งต่อถึงผู้ป่วยให้ยืนหยัดและเข้มแข็งในการดำเนินชีวิตต่อไป โดยที่ผู้ให้เองก็ได้รับความอิ่มใจจากการเป็นผู้ให้…ปีหน้าทาง MOGA ยังคงสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมดีๆ เเบบนี้ เเละคอยติดตามข่าวเเละเรื่องราวการอัพเดตได้นะคะ{:}